Trường mầm non Nhạn Môn tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021

Tháng Chín 9, 2020 8:52 sáng

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước trong ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày 05/9/2020 Trường mầm non Nhạn Môn tổ lức lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Trong ngày khai giảng nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu, cơ quan, đơn vị đại diện cho cấp ủy Đảng – HĐND – UBND các ban ngành đoàn thể của huyện Pác Nặm, xã Nhạn Môn cùng ban đại diện cha mẹ học sinh của trường và đông đủ các giáo viên và học sinh và các bậc phụ huynh trong trường.

Ngoài ra đơn vị còn được đón tiếp Đoàn thanh niên nhà máy in tiền quốc gia đến tặng quà cho các cháu nhân dịp năm học mới.

Mở đầu chương trình là lễ đón trẻ 3 tuổi với không khí vui tươi và hồi hộp, buồn vui lẫn lộn, những nụ cười và giọt nước mắt của những trẻ 3 tuổi đã làm cho buổi lễ và các bạn nhỏ có nhiều kỉ niệm đáng nhớ

Đ/c Hà Việt Phương – Bí thư Đảng ủy –CTHĐND Xã Nhạn Môn đại diện cho lãnh đạo địa phương đọc thư của Tổng bí thư – Chủ tịch nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Đ/C Triệu Thị Khoe- Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc lời chào mừng năm học mới.

Đ/C Nguyễn Quang Long- Huyện ủy viên, chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện Pác Nặm đánh trống chào mừng năm học mới.

Buổi lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 thành công tốt đẹp, cô và trò Trường Mầm non Nhạn Môn, với quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu đề ra với kết  quả cao nhất, và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, để xứng đáng với sự tin yêu của các bậc phụ huynh học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng:

văn nghệ

văn nghẹ1

văn nghệ 3

Cô giáo và các cháu học sinh biểu diễn văn nghệ chào mừng năm học mới.

Đọc thư

Đ/c Hà Việt Phương- Bí thư đảng ủy Xã Nhạn Môn đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng bí thư- Chủ tịch nước.

độc lời Cô Triệu Thị Khoe- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc lời chào mừng năm học mới.

đánh trống

Đ/C Nguyễn Quang Long- Huyện ủy viên, Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện Pác Nặm đánh trống chào mừng năm học mới.

tặng hoa

Đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường.

ảnh lưu niệm

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

ảnh 3

 

ảnh 2tặng quà

Đoàn thanh niên nhà máy in tiền quốc gia lắp đồ dùng đồ chơi, tặng quà cho các cháu học sinh điểm trường Khuổi ỏ.